Monday, 13 February 2012

Thầy Viên Minh và thiền thấy tánh


"Thiền chính là thái độ đúng đắn khi đối diện với thực tại vô thường, khổ và vô ngã. Thiền thật sự thì không cần phương pháp. Phương pháp chỉ làm trở ngại thiền. Thiền soi sáng thực tại tự nhiên ngay đây và bây giờ với tánh biết rỗng lặng trong sáng. Thiền không phải để đạt đến một kết quả mong đợi, không phải là nỗ lực rèn luyện để cầu toàn mà là với thái độ đúng giúp ta thấy ra tính toàn bích ngay nơi sự bất toàn của đời sống."

Khóa học 6 buổi về Thiền thấy Tánh (thấy ra sự thật) của Thầy Viên Minh tại chùa Bửu Long thu hút ngày càng đông Phật Tử tới nghe giảng. Những lời dạy quí báu của Đức Phật Thích Ca qua diễn giải của Thầy Viên Minh trở nên thật đơn giản và gần gũi với cuộc sống hiện tại của chúng ta. Dưới đây là video khóa học lần thứ 8, cuối năm 2011. Mọi người xem nhé:

Buổi 1


Buổi 2Buổi 3
Buổi 4

 
 
 


Buổi 5

Buổi 6

0 comments:

Post a Comment

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

About us

Số lượt xem

Instagram

AD (728x60)

Follow on Google+

Recent Posts

Follow on Facebook

Popular Content

About us

Featured Post (TOP)

Why to Choose RedHood?

Popular Posts