Tuesday, 10 January 2012

Ai ơi, hãy dừng lại!

Xin giới thiệu video clip của tác giả Rob Whitworth - một nhiếp ảnh gia 29 tuổi người Anh hiện sống và làm việc tại Việt Nam. Tác giả đã dựng từ hơn 10.000 bức ảnh theo dòng chảy của giao thông tạo cho người xem sự di chuyển, chuyển động rất nhanh của phương tiện, cảnh vật xuất hiện trong clip.

Với cái nhìn về một thành phố năng động, lung linh bên trong “vỏ bọc” của sự xô bồ, tấp nập của giao thông TPHCM, clip trên được cộng động mạng không ngừng lan truyền cho nhau cùng với nhiều lời khen ngợi. Nhiều người ngỡ ngàng vì qua clip họ mới thấy được thành phố của mình đẹp đến vậy.

Còn một góc nhìn khác thì thấy dòng đời tất bật và xô bồ cỡ này, nên chả trách các nhà tâm linh cứ luôn kêu mọi người "Ai ơi, hãy dừng lại!". Tuy nhiên nên hiểu là dừng lại bên trong, còn bên ngoài là tùy duyên.

0 comments:

Post a Comment

Contact

Talk to us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolores iusto fugit esse soluta quae debitis quibusdam harum voluptatem, maxime, aliquam sequi. Tempora ipsum magni unde velit corporis fuga, necessitatibus blanditiis.

Address:

9983 City name, Street name, 232 Apartment C

Work Time:

Monday - Friday from 9am to 5pm

Phone:

595 12 34 567

About us

Số lượt xem

Instagram

AD (728x60)

Follow on Google+

Recent Posts

Follow on Facebook

Popular Content

About us

Featured Post (TOP)

Why to Choose RedHood?

Popular Posts